02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Găng tay chống rung

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 04-06-2016
1,621 lượt xem

Găng tay chống rung

- Một trong những rủi ro nghề nghiệp hay gặp phải là làm việc với rung dụng cụ điện và máy móc thiết bị khác là nguy cơ của hội chứng cánh tay rung (HAVS) và hội chứng ống cổ tay.

- Những hậu quả từ việc tiếp xúc kéo dài với những rung động từ thiết bị, sự gián đoạn lưu thông máu đến bàn tay và các ngón tay gây tổn thương các dây thần kinh và mạch máu và gây tê, cảm giác ngứa ran, đau, trắng trên đầu ngón tay và giảm tính di động trong tay và ngón tay.

- Đeo găng tay chống rung là một cách để giảm rung động từ các thiết bị điện. Điều này có thể bảo vệ tay khỏi tác động tiêu cực lâu dài của độ rung.

- Các quy định an toàn đòi hỏi găng tay chống rung được thử nghiệm và đáp ứng các tiêu chuẩn để cho thấy rằng có hiệu quả có thể bảo vệ các tay khỏi mức không an toàn của rung động. 

Sử dụng

Găng tay chống rung sử dụng khi phải tiếp xúc với rung động cao trong sản xuất, xây dựng, khai thác mỏ, khai thác gỗ, các công việc bảo trì cơ sở hạ tầng. 

Để chịu được sự căng thẳng từ công việc, găng tay chống rung nên được thực hiện với chất liệu cứng rắn như da.

Tính năng

Tùy thuộc vào thương hiệu, các nhà sản xuất có thể kết hợp các tính năng khác nhau để tối đa hóa hiệu suất. do đó một số găng tay có thể cung cấp nhiều tính năng hơn để đáp ứng nhu cầu cao của công việc.

 Găng tay chống rung kết hợp vật liệu cứng, nhưng khi đeo người sử dụng vẫn cảm thấy thoải mái vẫn bảo vệ tay khỏi rung động, chấn thương và vết cắt. 

Găng tay chống rung hấp thụ rung động cũng giúp tăng cường sự thoải mái và giữ cho bàn tay ấm áp trong thời tiết lạnh. Tuy nhiên, đệm này không nên quá dày mà nó làm giảm sự khéo léo của bàn tay.

Găng tay chống rung thoáng khí, vật liệu đàn hồi cũng có thể được kết hợp để làm cho găng tay phù hợp thoải mái và cải thiện hệ thoáng khí trong khi tay làm việc.

Cotton, chất hấp thụ, cũng thường được kết hợp vào vải để giữ bàn tay không bị mồ hôi.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm