02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Găng tay chống trượt

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 04-06-2016
1,725 lượt xem

Găng tay chống trượt là một phần quan trọng của bất kỳ bộ công cụ được sử dụng cho các dự án đòi hỏi phải xử lý bề mặt trơn trượt. Găng tay cho phép bạn làm nhiều hơn với lực ít hơn mà không phải chịu các nguy hiểm hoặc tình huống không an toàn. 

Găng tay chống trượt cho các hoạt động như thể thao, làm vườn và các dự án khác, đặc biệt là những người có liên quan đến mạnh mẽ kéo và đẩy hoặc giữ, chủ yếu phụ thuộc vào cách xử lý các thiết bị. 

Găng tay chống trơn trượt là một giải pháp thực tế cho vấn đề trơn trượt khó nắm bắt khi làm việc với các đối tượng ướt hoặc dầu.

An toàn 
 

Không chỉ là găng tay  có chức năng chống trơn trượt, chúng cũng bảo vệ tay khỏi bị tổn thương, mụn nước, vết bầm tím, vết cắt và trầy xước. 

Găng tay chống trượt tăng cường độ bám, ít khả năng trượt, được làm thoáng khí hoặc vật liệu được thiết kế như một lưới mở, cho phép không khí lưu thông trong găng tay để ngăn chặn nóng khó chịu và đổ mồ hôi. 

Chất liệu 
 

Thường găng tay chống trơn trượt được làm bằng vật liệu mà tăng cường độ bám của tay trên các đối tượng. Các vật liệu như nhựa vinyl, da tổng hợp, nylon, cotton và giúp vải hỗn hợp cải thiện độ bám của tay trên ngay cả đối tượng trơn nhất như dầu, nước và các chất khác. Hầu hết các găng tay đi kèm kết hợp với tấm chống trượt vào chiếc găng tay trong khi một số được thiết kế với tấm chống trượt riêng biệt. 

Độ bền 
 

Găng tay chống trượt được thực hiện với vật liệu cứng chống ăn mòn có thể chịu được hao mòn trong một thời gian dài. Giúp tiết kiệm tiền khi không phải thay thế găng tay thường xuyên. 

Ứng dụng

Găng tay chống trượt có thể sử dụng một cặp cho một loạt các công việc như các hoạt động thể thao bao gồm nâng tạ, câu cá, chơi golf, đi xe đạp và lái xe, xử lý kính nhỏ và phụ tùng, lắp ráp, việc nối dây và xây dựng và dự án xây dựng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm