02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Găng tay BHLD chống hóa chất

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 01-06-2016
1,054 lượt xem

Găng tay BHLD chống hóa chất

- Găng tay áp dụng trong các trường hợp hóa chất nguy hiểm hoặc ngâm trong chất lỏng là một mối quan tâm, quần áo bảo hộ hóa học, kể cả găng tay chịu hóa chất, có trong các hợp chất khác nhau trong cách hỗ trợ hoặc không được hỗ trợ. 

Găng tay BHLD chống hóa chất chịu bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm của hóa chất nguy hiểm.

- Khi chọn găng tay phải biết được nhu cầu của các ứng dụng mà các găng tay sẽ được sử dụn, cũng cần hiểu về mức độ bảo vệ. 

Găng tay BHLD chống hóa chất bảo vệ chống lại một loạt các hóa chất. Trong khi găng tay bảo vệ chống hóa chất quy định, chúng cũng bảo vệ chống lại các vết thương nhỏ khác từ các chất lỏng vì găng tay cung cấp một lớp màng liên tục mà không cho phép ngay cả chất lỏng không độc hại xâm nhập vào vật liệu. 

Găng tay BHLD chống hóa chất cũng có thể được sử dụng để bảo vệ chống trầy xước, vết cắt, vết đâm và rách, các ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu được sử dụng.

Chất liệu chống hóa chất

- Cao su thiên nhiên (NRL) - chống lại các hóa chất kiềm, axit, rượu và dung dịch pha loãng của hầu hết các loại hóa chất. (Trong trường hợp nhạy cảm cao su nitrile, neoprene và PVC là lựa chọn thay thế tốt)

- Nitrile - cung cấp sự bảo vệ tốt chống lại các chất kiềm, các loại dầu, nhiều dung môi và este, dầu mỡ và chất béo động vật. Găng tay BHLD chống hóa chất cũng cung cấp sức kháng tuyệt vời với trầy xước, thủng và vết cắt.

- Neoprene - bảo vệ chống lại một phạm vi rất rộng của các loại dầu, axit, chất ăn da và dung môi. Neoprene cung cấp sức kháng kém để thủng và cắt giảm khác.

- Polyvinyl Chloride (PVC) - cung cấp bảo vệ chống lại các axit mạnh hơn, chất ăn da, kiềm và rượu, chịu mài mòn chung là tốt nhưng dễ bị giảm.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm