02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Găng tay phẫu thuật

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 04-06-2016
2,163 lượt xem

Găng tay phẫu thuật được dùng một lần như một thiết bị bảo vệ cá nhân - chúng được sử dụng rộng rãi cho các thủ tục y tế để ngăn chặn ô nhiễm giữa bác sĩ và bệnh nhân, vai trò là để ngăn chặn việc truyền các mầm bệnh khi làm việc với các dụng cụ y tế. 

Găng tay phẫu thuật làm từ một mảng rộng của vật liệu, từ cao su và nhựa vinyl, cao su tổng hợp hoặc cao su nitrile. 

- Găng tay phẫu thuật cung cấp độ chính xác và tăng độ nhạy tốt hơn, hai khía cạnh đó là rất cần thiết trong phòng mổ, được sử dụng rộng rãi trong các phòng sạch, nơi tất cả mọi thứ là vô trùng và trong một môi trường y tế thường xuyên.

- Găng tay phẫu thuật đều phải được kiểm tra cẩn thận và tiệt trùng trước khi niêm phong trong các gói. Khử trùng găng tay là hết sức quan trọng, vì chúng sẽ được sử dụng trong phòng điều hành.

Tính năng

Găng tay phẫu thuật được làm từ mủ cao su tự nhiên và họ cung cấp bảo vệ cao cấp - chúng bền và hiện đang được coi là tốt nhất.

- Găng tay nitrile, có những đặc điểm tương tự là độ co giãn và độ bền cao là hoàn hảo cho các bác sĩ và bệnh nhân có độ nhạy tăng với latex. 

- Găng tay cloropren, nhìn và phù hợp giống như mủ cao su tự nhiên, găng tay này được thiết kế để giảm sự mệt mỏi của bàn tay và có khả năng chống chọc thủng. Hơn nữa, găng tay cloropren cũng có nhiều khả năng kháng hóa chất so với găng tay cao su.

Ứng dụng 

Găng tay phẫu thuật được sử dụng chủ yếu trong hoặc để che chắn cho cả bệnh nhân và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp từ việc tiếp xúc với tác nhân gây bệnh. Những găng tay vô trùng và chỉ sử dụng duy nhất một lần. 

- Những găng tay cũng được sử dụng bởi các nha sĩ trong quá trình làm thủ tục nha khoa hoặc bác sĩ thú y. Các bác sĩ đã sử dụng găng tay cao su phẫu thuật vô trùng trong hơn một thế kỷ trong lĩnh vực y tế.

Đặc điểm chính 

- ​Găng tay phẫu thuật luôn vô trùng và được đảm bảo an toàn - nói chung, găng tay được khử trùng bằng tia gamma và chúng có thể được dạng bột hoặc không bột, tùy thuộc vào ứng dụng. Găng tay có chất lượng tuyệt vời và trong các kích cỡ, thay đổi từ 6 'đến 9'.

- Tất cả các cặp đều được thiết kế để phù hợp với hoàn hảo mỗi bàn tay, để tăng mức độ tiện nghi và ngăn ngừa khó chịu mà có thể xuất hiện trong các hoạt động phẫu thuật dài. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm