02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Găng tay BHLD chống tĩnh điện

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 01-06-2016
1,120 lượt xem

Găng tay BHLD chống tĩnh điện

- Găng tay chống tĩnh điện được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ESD và được làm từ vật liệu khác nhau: nylon, cao su nitrile hoặc nhựa vinyl là trong vật liệu thường được sử dụng nhất. 

- Chất liệu phổ biến khác bao gồm đồng hoặc carbon, nhưng có nhiều tốn kém hơn so với các chất liệu trên.

Găng tay BHLD chống tĩnh điện làm việc trong môi trường tính tĩnh điện cũng như các phòng sạch, là không có ô nhiễm bụi và chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực lắp ráp điện tử, nơi có nguy cơ tĩnh điện cao và tác dụng nếu có thể có trên các linh kiện điện tử như các bộ phận điện tử nhạy cảm có thể bị phá hủy bởi sự phóng tĩnh điện.

Găng tay BHLD chống tĩnh điện được đảm bảo sự thoải mái và tản tĩnh tin cậy - chúng có hiệu quả và bền, và trong khi hầu hết trong số chúng được thiết kế cho các đơn sử dụng duy nhất,  có thể được rửa sạch và  hiệu quả vẫn còn nguyên vẹn cho đến 10 lần giặt hoặc hơn, tùy thuộc vào nhà sản xuất.

- Mục đích của các găng tay là để ngăn chặn các trường tĩnh tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để bảo vệ các bảng mạch hoặc phần điện tử khác, như trường tĩnh có thể gây thiệt hại cho các thành phần mà không hề chạm vào. 

Các tính năng và ứng dụng 

- ​Găng tay BHLD chống tĩnh điện giá cả phải chăng, bền và chất lượng cao, và chúng được thiết kế đặc biệt cho vận động các màng nhạy cảm, bảng mạch, linh kiện điện tử, dụng cụ chính xác - găng tay chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, quang học, kỹ thuật hàng không vũ trụ, trong các ngành công nghiệp hóa dầu cũng như trong viễn thông.

Găng tay BHLD chống tĩnh điện ứng dụng phổ biến khác bao gồm các lĩnh vực dược phẩm, sản xuất các thiết bị y tế, sản xuất điện tử, bệnh viện vv.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm