02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Găng tay phủ Nitrile

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 01-06-2016
1,256 lượt xem

Găng tay phủ Nitrile cung cấp một giải pháp thay thế kinh tế cho găng tay da và là ứng dụng tuyệt vời cho xây dựng và ứng dụng ô tô, xử lý hộp và các lĩnh vực khác nhau.

- Nitrile là 100% tổng hợp đồng polymer của acrylonitrile và butadien. Quá trình sản xuất của nó là khá đơn giản và rất giống với găng tay phủ cao su

- Tuy nhiên, găng tay phủ Nitrile mạnh mẽ hơn so với mủ cao su tự nhiên và không gây ra phản ứng dị ứng, cho phép phạm vi rộng lớn hơn của các ứng dụng. 

Găng tay phủ Nitrile cấp sức kháng tuyệt vời chống thủng và chống rách, và khi được sử dụng trong khả năng chịu đâm thủng cao hơn găng tay phủ cao su tự nhiên đến 3 lần. 

- Một lợi ích lớn của nitrile găng tay nhúng là kháng hóa chất- dầu, làmột sự lựa chọn tuyệt vời cho các công đoạn dập kim loại hoặc xử lý phần dầu nhỏ. Mặt khác, nitrile không chống nhiệt độ cao; Tuy nhiên, nó thực hiện tốt trong một phạm vi nhiệt độ từ -4 ° C (25 ° F) và 149 ° C (300 ° F).

Găng tay phủ Nitrile các bề mặt giống như bọt biển của găng tay nitrile bọt thấm dầu và cải thiện độ bám đáng kể. Một quá trình tạo bọt khác nhau sử dụng một công nghệ micropore để tạo ra một bề mặt giống như bong bóng mà không cho phép dầu xâm nhập qua găng tay phủ Nitrile.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm