Băng keo 3M cao su silicone tự kết dính scotch 70 là loại băng keo có nhiệt độ hoạt động cao, vật liệu silicone tự dính, vô cơ, chống phóng điện bề mặt, lớp lót nylon dễ cắt và xé. Scotch 70 có thể được sử dụng làm lớp băng lót sau này có thể điều chỉnh
Chổi làm sạch bụi chống tĩnh điện bụi, nhiệt độ cao, để làm sạch bảng mạch in, bụi trên bề mặt các thành phần nhạy cảm, loại bỏ tĩnh điện vào lòng đất.
Chất thải nguy hại là chất thải có khả năng gây hại cho người và môi trường. Chất thải nguy hại gia đình như dầu, hóa chất, pin, máy tính cũ và điện thoại di động nên được loại bỏ hoặc tái chế một cách an toàn và có trách nhiệm bảo vệ môi trường và an toàn cho cộng đồng.
Dầu bôi trơn silicone 3M chống rỉ sét, chống ăn mòn ô tô, xe tải, tàu thuyền, máy bay, xe đạp tính linh hoạt cho phép sử dụng trên các phương tiện giao thông, sử dụng tại gia đình,cửa nhà, các thành phần điện, cửa sổ và cửa ra vào.
Nút chống ồn bảo vệ tai có thể ngăn chặn âm thanh quá mức có thể xâm nhập vào ống tai ngoài, tránh kích thích quá mức làm mất thính lực giảm tiếng ồn tai,
Con lăn dính bụi chống tĩnh điện để làm sạch bề mặt của màng và lá, tấm nhựa và tấm acrylic, thích hợp cho làm sạch bảng mạch, LCD, PCB, SMT, bán dẫn và thiết bị điện tử