02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Nút chống ồn bảo vệ tai

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 03-06-2016
1,838 lượt xem

Nút chống ồn bảo vệ tai có thể ngăn chặn âm thanh quá mức có thể xâm nhập vào ống tai ngoài, tránh kích thích quá mức làm mất thính lực giảm tiếng ồn tai, phòng chống tiếng ồn gây ra bởi những tác động bất lợi đối với các thiết bị bảo hộ cá nhân riêng biệt, được gọi là thiết bị bảo vệ cơ quan thính giác. 

 Nút chống ồn bảo vệ tai

(1) Trong khi mang nút tai, đầu tiên để các ống tai ngoài ở trạng thái bằng phẳng, sau đó cắm các thiết bị cầm tay xử lý nắp cắm và nhẹ nhàng đẩy vào ống tai ngoài và phù hợp.

(2) Không nên ép các nút chống ồn bảo vệ tai quá nhanh hoặc quá sâu chỉ gắn đến khi cảm thấy vừa phải dễ chịu, chẳng hạn như cách nhiệt kém, nó có thể từ từ biến tai đến vị trí tốt nhất, hiệu quả cách nhiệt vẫn còn tốt.

(3) Việc sử dụng nút tai chống ồn và mũ bảo hiểm, trước tiên bạn nên kiểm tra vỏ có vết nứt và rò rỉ khí hay không, hãy chắc chắn cho nút chống ồn bảo vệ tai miếng đệm mềm mại với xung quanh phù hợp với làn da.

(4) Trước khi sử dụng bảo vệ tai, áp dụng biện pháp âm thanh đo độ ồn định lượng tại nơi làm việc, sau đó tính toán suy giảm yêu cầu về mức độ âm thanh, chọn một loạt các bảo vệ tai.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm