
Tin mới
AF113 (Màu Trắng) Giấy lọc bụi sơn khô Andreae 2 lớp | 15-07-2022
AF111 (Màu nâu) Andreae Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp | 15-07-2022
Phớt lông cừu 3M 05703 | 09-09-2019
Phớt mút đánh bóng 3M 05725 Perfect-It 8inch | 09-09-2019
Miếng cước nhám 3M 7447 chùi xoong nồi khét | 09-09-2019
Miếng rửa chén 3M chống trầy bảo vệ men sứ | 09-09-2019
Thảm trang trí họa tiết hình tròn 3M | 09-09-2019
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M | 09-09-2019
Khẩu trang, nón phòng sạch
Khẩu trang và nón phòng sạch sử dụng trong các ứng dụng phòng sạch công nghiệp, phòng bệnh viện, phòng thí nghiệm ...
SẢN PHẨM


Mặt nạ nửa mặt 3M 6200 lọc bụi, chống vi-rút:
Mặt nạ nửa mặt 3M 6200 lọc bụi, chống vi-rút được thiết kế để có khả năng chống nước để tránh các chất lỏng xâm nhập và các vật liệu truyền nhiễm khác.
Găng tay BHLD tráng cao su:
Những găng tay BHLD tráng cao su cung cấp độ bám mạnh, khéo léo, khả năng chống mài mòn tốt, chống làm thủng và độ bền tổng thể tốt.
Găng tay phẫu thuật:
Găng tay phẫu thuật luôn vô trùng và được đảm bảo an toàn - nói chung, găng tay được khử trùng bằng tia gamma và chúng có thể được dạng bột hoặc không bột
Chính sách giao hàng:
Khách hàng được quyền yêu cầu giao hàng tận nơi, giao hàng đến các địa điểm hoặc dịch vụ khách hàng chỉ định khi mua hàng tại Đông ChâuTấm thấm hút dầu 3M, Tấm bông lau dầu rò rỉ 3M:
Kích thước 43 x 48cm x dày 5mm, dạng bông xốp thấm hút nhanh và nhiều dầu khoáng, dầu rò rỉ, lau máy móc
Keo Dán Nền Màu Đỏ 3M 764:
Băng keo dán nền màu đỏ 3M 764 duy trì màu sắc của nó khi tiếp xúc với mài mòn, linh hoạt hơn và ít tốn kém hơn so với sơn khi được sử dụng trong các ứng dụng đánh dấu và mã hóa.
Bột thấm dầu, hóa chất Floor Gator:
Bột thấm dầu, hóa chất Floor Gator thấm hút nhiên liệu, dầu và mỡ tràn vãi. hấp thụ chất lỏng và ngăn chặn hơi.
Thảm dính sàn phòng sạch:
Thảm dính sàn phòng sạch chủ yếu được áp dụng để dán vào những không gian sạch giữa lối vào và các bộ đệm,
Bao bọc giày phòng sạch dùng một lần:
Bao bọc giày phòng sạch dùng một lần bao bọc giày người dụng là quan trọng chống lại rác rưởi, vi trùng và các chất bẩn khác,
Phụ gia làm sạch van nạp và buồng đốt xe 2 thì, 4 thì của 3M:
Phụ gia làm sạch van nạp và buồng đốt xe 2 thì, 4 thì của 3M là chất phụ gia chất lượng cao cho phép bơm nhiên liệu, van nạp và buồng đốt - loại bỏ lượng carbon, cao su, nhựa và chất bôi trơn giúp cải thiện việc tiết kiệm nhiên liệu và khôi phục hiệu suất.Mặt nạ phòng độc hơi hũu cơ 3M 4251:
Mặt nạ phòng độc hơi hũu cơ 3M 4251 bảo vệ chống lại khí hữu cơ có điểm sôi trên 65 ° C và tính chất cảnh báo tốt .Bóng đèn cực tím khử trung Viqua S36RL:
Dùng diệt khuẩn khử trùng cho các hệ thông xử lý nước cấp, nước sạch cho gia đình, dân dụng, sản xuất công nghiệpBông lọc bụi 5mm G4 lọc bụi nhà xưởng, bụi sơn, bụi gỗ:
Dạng bông xốp độ dày 5mm dùng lọc bụi thô, lọc gió vào nhà xưởng, hệ thống AHU, giảm lượng bụi cho các khung Medium và khung lọc Hepa phía sauBăng Keo 1 Mặt Dán Sàn Dán Nền Màu Cam:
Băng Keo 1 Mặt Dán Sàn Dán Nền Màu Cam Dùng dán sàn, dán nền phân chia lối đi trong nhà xưởng, dán đánh dấu hành langThống kê lượt xem
Tổng truy cập: 1,710,599
Đang online: 15

Nón vải trùm qua tai chống tinh điện
Nón vải trùm qua tai chống tinh điện
- Chất liệu: đặc biệt polyester hiệu suất cao sợi và dệt sợi dẫn điện thường xuyên thực hiện bởi một quá trình đặc biệt.
- Hiệu suất:
(1) Nón vải trùm qua tai chống tinh điện chống tĩnh điện xuất sắc, hiệu suất chống bụi, chống tĩnh điện và hiệu quả lâu dài.
(2) Nón vải trùm qua tai chống tinh điện vải mềm, mỏng, mịn, kết cấu rõ ràng, có thể giặt, chống tạo nếp nhăn và ngăn chặn các hạt bụi mịn rò rỉ qua vết nứt trên vải.
(3) Mặc thoải mái, thoáng khí, quá trình sản xuất bằng cách sử dụng máy may chuyên nghiệp, hiệu quả làm giảm thế hệ hạt.
- Màu sắc: trắng, xanh, vàng, hồng...
- Chống tĩnh và nón chống tĩnh nên kết hợp với quần áo chống tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, găng tay chống tĩnh điện, việc sử dụng mặt nạ hỗ trợ…
Phạm vi
- Nón vải trùm qua tai chống tinh điện chủ yếu được sử dụng trong thiết bị điện tử, nhà máy dược phẩm, CPT, chất bán dẫn, máy móc chính xác, nhựa, sơn…