02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Bông hấp phụ dầu vãi công nghiệp

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 27-02-2017
1,046 lượt xem

Mô tả sản phẩm

Bông hấp phụ dầu vãi công nghiệp diện tích bề mặt hấp thụ lớn, mềm mại và linh hoạt, sức mạnh độ bền kéo cao, không phá vỡ, dễ dàng tách lớp và rụng. hấp thụ dầu, tốc độ hấp thụ hóa học.

Bông hấp phụ dầu vãi công nghiệp từ vải không dệt polypropylene nóng chảy, kích thước tiêu chuẩn là 41 * 46 cm, có thể hấp thụ 20-25 lần trọng lượng riêng của chất liệu.

- Màu trắng chỉ hấp thụ dầu và hydrocarbon.

- Màu xám hấp phụ là phù hợp cho hầu hết các chất, trong đó có nước, dầu và các hóa chất nói chung, độ bền cao.

- Màu vàng sử dụng cho các hóa chất nguy hiểm là dễ dàng để xác định - để ngăn chặn việc sử dụng không đúng các nguồn cung cấp.

- Bông hóa học tấm hấp thụ chất lỏng100% nguyên liệu nhựa PP, có thể hấp thụ hầu hết các axit, kiềm, và các loại chất lỏng chưa biết rõ thành phần. 

Tấm hấp thụ chất lượng tốt, cần phải có những đặc điểm sau đây: 

1, Khối lượng hấp thu, tốc độ hấp thu, hấp thụ dầu hoặc hóa chất bão hòa, dầu không bị rò rỉ ra ngoài. 

2, Nếu một bông hấp phụ có thể hấp thụ dầu và các hóa chất, và tốc độ, lượng hút lớn, và đó là những bông hấp phụ hoàn hảo. 

3, Bông hấp phụ dầu vãi công nghiệp polypropylene sợi mịn, diện tích cụ thể lớn, mạnh mẽ hơn. Sợi mịn và mềm mại, có trật tự, cùng một mật độ hấp phụ bông, sợi mỏng, trở nên mịn hơn, dày và cung cấp khả năng hấp thụ nhanh hơn, hấp thụ bội lớn. 

4, Độ bền cao, độ dẻo dai cao, sức mạnh bền kéo, để đảm bảo rằng sau quá trình hấp phụ và độ bão hòa hấp phụ, với sức mạnh tốt, không bị nứt, gãy, nứt, gây ra tai nạn. 

5, Thân thiện với môi trường. Không tác động có hại và các chất độc hại vào cơ thể con người, sẽ không gây ô nhiễm môi trường, an toàn và bảo vệ môi trường nên không độc hại, không ô nhiễm. Có thể được sử dụng như nhiên liệu sau khi đốt, tro nên càng thấp càng tốt hơn, nói chung nên được ít hơn 2%. 

6, Bông hấp phụ dầu vãi công nghiệp chất lượng tốt và ổn định. Điều này đòi hỏi thiết bị tuyệt vời, nguyên liệu chất lượng, công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng sản phẩm tuyệt vời. 

7, Sợi không rơi ra hoặc rơi ra trong rất ít, sẽ không sứt ra trong khi sử dụng, và hiệu ứng hấp thụ tác động.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm