02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Bột thấm dầu tràn, rò rỉ Oil Gator

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 28-02-2017
1,657 lượt xem

Bột thấm dầu tràn, rò rỉ Oil Gator là một bằng sáng chế, phê duyệt bởi EPA / USDA, nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên,  chất xúc tác sinh. 

- Không chứa bất kỳ hoạt chất nhân tạo, nuôi cấy, hoặc biến đổi gen vi sinh vật. Có chứa tất cả các thành phần tự -nhiên cần thiết để đẩy nhanh tiến độ các vi sinh vật nhanh chóng phân hủy hydrocarbon không mong muốn. 

Bột thấm dầu tràn, rò rỉ Oil Gator sử dụng các phương pháp và vật liệu tự nhiên để kiểm soát và khắc phục các hydrocacbon và đã được sử dụng trong nhiều năm để khắc phục sự cố tràn dầu trên đất đặc biệt là trong ngành công nghiệp dầu mỏ.

- Sản phẩm Gator Khác (bên dưới) như Floor Gator đã được sử dụng trong nhiều năm trong thị trường công nghiệp, thương mại và dân cư. Đó là một sự thay thế hiệu quả an toàn, nhanh chóng, và có trách nhiệm với môi trường cho các sản phẩm đất sét nung có thể gây bụi phổi silic (bệnh phổi).

Bột thấm dầu tràn, rò rỉ Oil Gator sẽ đóng gói và ngăn chặn mùi của sự cố tràn độ nhớt thấp, rất khó để đối phó trên một bãi biển. Nó cũng sẽ đóng gói và khắc phục các sự cố có độ nhớt cao và giúp loại bỏ và / hoặc tăng tốc độ sinh học suy thoái. Điều này giúp ngăn ngừa các hydrocarbon / dầu xâm nhập vào và dưới bề mặt cát. Nếu không điều trị, dầu / hydrocarbon sẽ xâm nhập sâu trong cát hay, sẽ khó khăn và tốn kém để loại bỏ. 

- Các điều kiện được mô tả ở trên, sẽ gây ra các vấn đề môi trường trong nhiều thập kỷ tới. 

- Việc sử dụng bột thấm dầu tràn, rò rỉ Oil Gator cũng giảm lãng phí bằng cách loại bỏ việc sử dụng túi nhựa và mang cát dư thừa cùng với dầu thô được xử lý, do đó làm giảm chi phí.  

Bột thấm dầu tràn, rò rỉ Oil Gator với diện tích lớn hơn và tràn độ nhớt thấp mà không thể được gỡ bỏ bằng tay.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm