02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Găng tay BHLD tráng cao su

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 01-06-2016
1,739 lượt xem

Găng tay BHLD tráng cao su

Chống cắt

Giá cả hợp lý

Ứng dụng nặng nề

Nhẹ và mỏng

Cách điện tốt

Găng tay BHLD tráng cao su với một lớp phủ cao su được sử dụng như một vật liệu cách cản thêm về găng tay làm việc . 

- Thêm một lớp bảo vệ trên một chuỗi-đan hoặc một chiếc găng tay áo cho phép cử động thoải mái, trong khi thêm cả một phần cổ tay lớn tăng mức bảo vệ tay

Găng tay BHLD tráng cao su là phù hợp để xử lý các bộ phận nhỏ, sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô , dập nổi kim loại, công trình xây dựng và mục đích chung. 

- Những găng tay BHLD tráng cao su cung cấp độ bám mạnh, khéo léo, khả năng chống mài mòn tốt, chống làm thủng và độ bền tổng thể tốt.

Găng tay BHLD tráng cao su có độ đàn hồi rất cao và khả năng bám đặc biệt so với các găng tay thông thường; nó cũng có thể chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống mòn tuyệt vời.

- Liên quan đến hóa chất, nó chống rượu và xeton nhất định, nhưng thực hiện kém ở hầu hết hydrocarbon và các dung môi hữu cơ, chẳng hạn như xăng và dầu hỏa. Trong trường hợp này cân nhắc lựa chọn găng tay tráng Nitrile  và Găng tay tráng Polyurethane. Lớp phủ Nitrile cung cấp bảo vệ chống mài mòn cao hơn cao su, trong khi các găng tay phủ polyurethane thường cung cấp độ nhạy tốt và khéo léo hơn.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm