02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Mũ trùm đầu chống tĩnh điện

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 22-06-2016
1,771 lượt xem

Mũ trùm đầu chống tĩnh điện cho xưởng sạch sản xuất, nhà máy xưởng sản xuất thực phẩm, khu vực làm việc chống tĩnh điện, khu vực hoạt động phòng sạch, nó còn được gọi là: mũ khăn choàng nhà máy thực phẩm, khăn choàng mũ chống tĩnh, mũ chống tĩnh làm việc, áo choàng phòng sạch. 

Mũ trùm đầu chống tĩnh điện với sợi dẫn điện và công nghệ chế biến đặc biệt, sản xuất các điện áp ma sát trong 1000-1020 trong các thuộc tính khác nhau của vải, để đáp ứng yêu cầu sử dụng khác nhau. 

- Sản phẩm mũ trùm đầu chống tĩnh điện này sử dụng thiết kế cấu trúc tinh vi may chuyên nghiệp tiên tiến có thể ngăn chặn hiệu quả các bụi của cơ thể. 

- Dùng cho cả nam và nữ với sợi polyester và sợi dệt dẫn điện. 

- Có thể loại bỏ hiệu quả tĩnh điện được tạo ra bởi cơ thể, với một đặc tính chống tĩnh vĩnh viễn, chọn vải, thoải mái, chống rửa, vải sọc màu sắc khác nhau 5mm, vải lưới caro 5mm cho khu vực nhạy cảm tĩnh. 

Mũ trùm đầu chống tĩnh điện 100% sợi polyester với sợi dẫn.

Các tính năng 

1, Mũ trùm đầu chống tĩnh điện sử dụng vải polyester hiệu suất cao và sợi dệt dẫn điện thực hiện bởi một quá trình đặc biệt. 

2, Mũ trùm đầu chống tĩnh điện làm bằng công nghệ đặc biệt may với hiệu quả chống bụi tuyệt vời chống tĩnh điện lâu dài. 

3, Mật độ vải lớn hơn vải thông thường, không có sợi xơ, có thể không bóng, không rụng sợi và chống bụi, không thấm nước, độ kín khí, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm