02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

HEPA khung gỗ lọc khí phòng sạch

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 05-07-2016
1,544 lượt xem

 

HEPA khung gỗ lọc khí phòng sạch có thiết kế khung gỗ nhỏ có thể sử dụng áp thấp để đạt được hiệu quả tối đa, ngăn lọc được thiết kế đặc biệt kết keo dính nóng chảy có thể đảm bảo khoảng cách các nếp gấp đều nhau, cùng đảm bảo bộ lọc tối ưu cho lưu lượng không khí trong khi đạt được khả năng giữ bụi cao.

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: bộ lọc HEPA đóng khung gỗ

Kích thước tham khảo: 610 * 610 * 70;  1170 * 570 * 70

Nguyên tắc xây dựng bộ lọc : bộ lọc làm bằng sợi PP hay sợi thủy tinh chống thấm nước và chống cháy hoặc thành phần bộ lọc chất liệu lọc hiệu quả cao . 

HEPA khung gỗ lọc khí phòng sạch có phía đầu vào và phía đầu ra có thể được gắn với bảo vệ với lưới tản nhiệt để bảo vệ các bộ lọc không bị thiệt hại. 

Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng lắp đặt trong một hộp mở ,quạt lọc bên trong bộ lọc và ghế sạch, khung là khung gỗ, keo polyurethane thân thiện môi trường.

Tính năng

HEPA khung gỗ lọc khí phòng sạch dựa trên các yêu cầu lưu lượng không khí và kiểm soát hạt yêu cầu không có bộ lọc phân vùng (HEPA) và bộ lọc hiệu quả cực cao (ULPA) phòng sạch.

HEPA khung gỗ lọc khí phòng sạch có thể được tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Không lớp tách cho một loạt các sử dụng phòng sạch, bàn làm sạch, nhà máy chế biến thức ăn thực vật sinh học dược phẩm và bất cứ nơi nào khác cần phải kiểm soát chặt chẽ ô nhiễm không khí.

HEPA khung gỗ lọc khí phòng sạch làm giảm chi phí vận hành , đạt được hiệu quả tối đa , thiết kế đặc biệt kết dính nóng chảy có thể đảm bảo các khoang cùng nếp gấp khoảng cách đảm bảo lưu lượng không khí tối ưu thông qua các bộ lọc trong khi đạt được khả năng giữ bụi cao.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm