02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Mũ chống tĩnh điện phòng sạch có vành

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 21-06-2016
1,156 lượt xem

Mũ chống tĩnh điện phòng sạch có vành được làm bằng vải chống tĩnh nhập khẩu bao gồm sợi dẫn điện và sợi filament polyester dệt. 

Mũ chống tĩnh điện phòng sạch có vành có tính năng không phán tán bụi vào môi trường sạch, không dính bụi, bụi được tạo ra bởi cơ thể con gnười và có thể ngăn chặn sự ô nhiễm của môi trường sạch sẽ, nhưng cũng có thể được sản xuất trong một thời gian ngắn và sự tích tụ phóng điện của con người khi chuyển động.

- Lựa chọn vải: 10mm, sọc 5mm, 5mm, 2 5mm lưới vải chống tĩnh điện.

Mũ chống tĩnh điện phòng sạch có vành lựa chọn màu sắc: người sử dụng chọn một chiếc mũ và quần áo màu sắc phải phù hợp.

- Người dùng có thể theo đặc điểm của ngành công nghiệp, yêu cầu chọn mũ theo mong muốn. 

- Sản phẩm mũ chống tĩnh điện phòng sạch có vành để đáp ứng yêu cầu phòng sạch 100-100000. Sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử, bán dẫn, truyền thông cáp quang, máy móc chính xác, chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp khác, cũng phù hợp với các yêu cầu chứng nhận GMP công ty sinh học dược phẩm.

Thông số kỹ thuật

- Điện trở suất bề mặt: 1 * 10 . 6 -1 * 10 . 9

- Ngành công nghiệp thích ứng điện tử, quang điện tử, năng lượng mặt trời, dược phẩm, công nghệ sinh học, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa dầu, quân sự và các ngành công nghiệp nhạy cảm khác với bụi tĩnh điện và các ngành công nghiệp có phòng sạch.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm