02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Mũ BHLD bảo vệ đầu

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 03-06-2016
1,080 lượt xem

Mũ BHLD bảo vệ đầu để bảo vệ người lao động, các công nhân công trường xây dựng không phải chịu thiệt hại bên ngoài nhờ  vỏ mũ, lót mũ, đệm dưới cằm và các bộ phận khác. 

Mũ BHLD bảo vệ đầu bảo vệ sau đầu của người sử dụng khỏi bị tổn thương hoặc làm giảm mức độ chấn thương đầu.

Mũ BHLD bảo vệ đầu tránh tổn thương bởi các vật bay hoặc rơi xuống từ trên cao;

Mũ BHLD bảo vệ đầu khi đi bộ hoặc làm việc ở vị trí thấp, người đứng đầu có thể chạm với các vật sắc, các đối tượng gây khó khăn khi di chuyển.

- Đội mũ bảo hiểm để đáp ứng các tiêu chuẩn, sử dụng để thực hiện theo quy định. Nếu đeo và sử dụng không đúng cách, nó sẽ không đạt được bảo vệ đầy đủ. Nói chung nên lưu ý những điều sau đây:

1, Trước và sau khi điều chỉnh với nắp mũ bảo hiểm cần được điều chỉnh theo kiểu đầu đến một địa điểm thích hợp.  Đỡ điều chỉnh dây đeo đàn hồi, không gian theo chiều dọc từ đỉnh đầu và nắp ở phía trên của cơ thể con người nói chung là từ 25 ~ 50mm, ít nhất không dưới 32mm là tốt. Vì vậy, để đảm bảo rằng khi bị sốc, có đủ không gian cho nắp đệm, thường có lợi cho cơ thể và nắp đầu thông gió giữa.

2. Không đeo lệch mũ bảo hiểm, không nên đội chiếc mũ ở phía sau, nó sẽ làm giảm tác dụng bảo vệ của mũ bảo hiểm.

3, Mũ BHLD bảo vệ đầu dưới cằm có một mũ bảo hiểm phải được khấu trừ trong các hàm, và gắn chặt, đàn hồi vừa phải. Như vậy không bị gió thổi ra, hoặc những trở ngại khác.

4, Người dùng không được tự ý loại bỏ hoặc thêm bất kỹ một vật nào vào mũ, để không làm ảnh hưởng đến tính chất bảo vệ ban đầu của nó.

5, Mũ BHLD bảo vệ đầu trong sử dụng, sẽ dần dần bị hỏng. Vì vậy, kiểm tra thường xuyên để không có vết nứt, lõm, vết nứt, và tìm thấy bất thường phải được thay thế ngay lập tức, không được phép tiếp tục sử dụng. 

6, Mũ BHLD bảo vệ đầu có thể được lưu trữ trong một môi trường ô nhiễm axit, kiềm hoặc hóa học của môi trường. Vì hầu hết các đội mũ bảo hiểm sử dụng mật độ cao nhựa polyethylene cứng và chắc. 

7, Mũ BHLD bảo vệ đầu trong lĩnh vực phòng thí nghiệm và công việc nên đội mũ bảo hiểm, đặc biệt là khi làm việc trực tiếp trong nhà, nhưng cũng đội nghiêm túc vì mũ bảo hiểm không chỉ có thể chống va chạm, mà còn đóng một tác dụng cách nhiệt.

8, Mũ BHLD bảo vệ đầu giữ sạch sẽ, không thể chạm vào nguồn lửa, không tùy tiện đánh sơn, để tránh thiệt hại. Nếu bị mất hoặc bị hư hỏng, ngay lập tức phải xin cấp lại hoặc thay thế. 

9, Cần lưu ý rằng việc sử dụng mũ bảo hiểm có giá trị trong hai năm, mũ bảo hiểm nhựa có giá trị trong 2 năm rưỡi, sợi thủy tinh gia cố nhựa (bao gồm cả thép polyvinyl alcohol) mũ bảo hiểm có hiệu lực trong ba năm, hết hạn mũ bảo hiểm nên được loại bỏ.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm