02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Chai xóa các vòng xoắn và vết trầy xước phức tạp trên sơn ô tô 3M

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 22-06-2017
1,242 lượt xem

Chai xóa các vòng xoắn và vết trầy xước phức tạp trên sơn ô tô 3M Perfect-It 3000 Machine Polish, hoàn thiện lớp sơn chuyên nghiệp của 3M.

Chai xóa các vòng xoắn và vết trầy xước phức tạp trên sơn ô tô 3M hoạt động nhanh trên tất cả các loại sơn và dọn dẹp dễ dàng. Sản xuất một lớp hoàn thiện bóng hoàn hảo, ngay cả trên sơn màu tối, với chất lượng chuyên nghiệp của 3M. 
 

Chai xóa các vòng xoắn và vết trầy xước phức tạp trên sơn ô tô 3M  được thiết kế để loại bỏ vết xoắn nhìn thấy được và đánh bóng siêu mịn sau khi kết hợp. Sử dụng nó như một bước trung gian giữa 3M Rubbing Compound và 3M Perfect-It Ultrafine Swirl Mark Remover. 

Chai xóa các vòng xoắn và vết trầy xước phức tạp trên sơn ô tô 3M  Perfect-It 3000 hoàn thiện sạch sẽ và trơn, ngay cả trên sơn đen. Các công thức không nối tiếp dễ dàng và sản xuất bụi tối thiểu để dễ dàng dọn dẹp. Sau khi đánh bóng bằng 3M Perfect-It 3000 Machine Polish, sơn sẽ có độ bóng sâu hơn và sự phản chiếu được cải thiện. Trộn hỗn hợp biến mất, ngay cả trên sơn màu tối. 

Chai xóa các vòng xoắn và vết trầy xước phức tạp trên sơn ô tô 3M Perfect-It 3000 làm việc trên tất cả các loại sơn, bao gồm lớp phủ thông thường và sơn phủ bóng chắc, lớp chống xước. 

Ứng dụng

Áp dụng máy đánh bóng và một tấm bọt đánh bóng để loại bỏ sự không hoàn hảo trên sơn. Áp dụng một lượng nhỏ chất đánh bóng vào bề mặt sơn. Làm việc ở áp suất trung bình ở tốc độ 1800 vòng / phút. 

Loại bỏ chất đánh bóng bằng vải mềm . Nếu muốn, hãy làm theo với 3M Perfect-It Ultrafine Machine Polish để đạt được bóng ướt. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm