02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Nước tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 3

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 28-02-2017
1,649 lượt xem

Nước tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 3 là chất tẩy rửa tuyệt vời cho các bệnh viện, diệt vi rút, nấm và khử mùi sạch hơn. Hiệu quả chống lại HIV-1 (virus AIDS), pseudomonas, tụ cầu, liên cầu, E. coli, nấm chân, MRSA, cúm A và nhiều vi khuẩn Gram dương và Gram âm.

Nước tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 3 pha loãng 1:21 để làm sạch nơi ô nhiễm quá mức và 1:64 cho một bước làm sạch và khử trùng thường xuyên. 

Trong khi nước tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 3 không độc và phân hủy sinh học làm sạch và khử mùi một cách nghiêm túc, chúng tôi không có cơ hội với các sản phẩm lợi cho sức khỏe và an toàn công cộng. 

Nước tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 3 1 bước khử trùng sạch hơn ở bệnh viện với tỷ lệ pha loãng cao và các thành phần hoạt động cao cho hiệu quả.

Thuốc tẩy trùng, diệt vi rút và nấm và khử mùi

Mùi hương thảo dược thông tươi cho khử mùi nhanh chóng dễ chịu.

Ứng dụng

Mức độ cao của các thành phần hoạt động đảm bảo hiệu quả chống lại vi khuẩn và vi trùng, virus và nấm mốc bao gồm E-coli, HIV-1, MRSA, và nhiều hơn nữa. Làm sạch bề mặt có thể giặt được, không xốp trong nhà bếp, phòng tắm, văn phòng và nhiều hơn nữa.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm