02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Găng tay Vinyl phòng sạch không bột

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 06-07-2016
2,179 lượt xem

Ưu điểm

Găng tay Vinyl phòng sạch không bột không chứa bất kỳ thành phần cao su thiên nhiên sử dụng công nghệ tiên tiến, không có phản ứng dị ứng với da người, không độc, vô hại, không vị, mềm mại, thoải mái không trơn trượt, hoạt động linh hoạt.

Găng tay Vinyl phòng sạch không bột thích hợp cho việc sản xuất kiểm tra y tế, nha khoa, cấp cứu, điều dưỡng, ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm vv.

Găng tay Vinyl phòng sạch không bột tính bảo vệ tốt hơn, tính chất vật lý tốt, vượt trội so với găng tay cao su, giá cao hơn so với găng tay nitrile.

Tính năng

1. Găng tay Vinyl phòng sạch không bột sử dụng các hoạt động yêu cầu sự sạch sẽ cao, dụng cụ chính xác được sử dụng trong các mạch tích hợp bán dẫn và màn hình tinh thể lỏng và điện tử sinh học dược phẩm khác, kiểm tra y tế, dụng cụ quang học, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác .... 
2. Áp dụng cho: phòng sạch class 100 đến 100.000. 
3. Găng tay Vinyl phòng sạch không bột không chứa bất kỳ thành phần cao su thiên nhiên, không có phản ứng dị ứng với da người, không độc, vô hại, không vị. 
4. Thuận cho cả hai tay. 
5. Chịu mài mòn tốt, mạnh mẽ và bền. 
6. Găng tay Vinyl phòng sạch không bột với chức năng chống tĩnh điện. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm