02862702191
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M

Khăn giấy lau dầu phòng sạch

Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M
Ngày đăng: 30-06-2016
1,723 lượt xem

Khăn giấy lau dầu phòng sạch hiệu quả hấp thụ dầu, chủ yếu được sử dụng cho các dây chuyền sản xuất nhập khẩu thiết bị bảo trì, bảo dưỡng các cơ sở lắp ráp sản xuất phòng sạch, tất cả các thành phần chính và loại bỏ dầu thiết bị.

Khăn giấy lau dầu phòng sạch bằng chất liệu polypropylene mới, rút ra từ không khí nóng qua vải sợi siêu mịn, vì cấu trúc phân tử đặc biệt của nó, có diện tích bề mặt lớn, có thể dẫn hút một chất lỏng, di chuyển và khuếch tán.

Khăn giấy lau dầu phòng sạch polypropylene và cấu trúc phân tử dầu tương tự, đặc biệt tốt thấm dầu, bụi thấp, không thành phần keo dính, mềm, thấm , chắc chắn và dễ dàng để làm sạch. 

Ứng dụng   

Khăn giấy lau dầu phòng sạch sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong một sửa chữa ô tô, tàu và máy bay cabin, kho chứa dầu, trạm xăng, công nghệ sinh học, thiết bị y tế, thiết bị, phòng sạch…

Khăn giấy lau dầu phòng sạch lau dầu ô nhiễm.

Khăn giấy lau dầu phòng sạch bảo trì các thiết bị dây chuyền sản xuất, có thể được sử dụng với một dung môi cho xử lý bề mặt, làm sạch loại mực khác nhau bị rò rỉ, các bộ phận và các công cụ sạch; lau mảnh vụn kim loại; làm sạch nơi làm việc; làm sạch bề mặt thô; làm sạch riêng của người dùng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm