02862702191
Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber

Tẩy rửa làm sạch đầu mỡ động cơ xe máy, mô tô, ô tô 3M

Khăn lau bếp đa năng 3M Microfiber
Ngày đăng: 22-06-2017
1,165 lượt xem

Tẩy rửa làm sạch đầu mỡ động cơ xe máy, mô tô, ô tô 3M sẽ làm cho động cơ của xe luôn được sạch sẽ và trơn tru. 

Tẩy rửa làm sạch đầu mỡ động cơ xe máy, mô tô, ô tô 3M là một chất làm sạch nhanh chóng, chuyên nghiệp làm sạch các chất bẩn và dầu mỡ từ động cơ và các thành phần của xe lửa. Nó an toàn trên hầu hết các bộ phận bằng cao su và nhựa và xả nước. 

- Giữ động cơ sạch sẽ là rất quan trọng quyết định cho độ bền và hiệu quả của động cơ. Sự trám dầu nhờ các thành phần động cơ có thể làm cho việc chẩn đoán vấn đề trở nên khó khăn hoặc thực hiện bảo trì thường xuyên. 

Tẩy rửa làm sạch đầu mỡ động cơ xe máy, mô tô, ô tô 3M  Foaming Engine Degreaser loại bỏ tất cả bụi bẩn và dầu nhờn từ động cơ để làm cho các thành phần bên trong sạch sẽ và được duy trì tốt như bên ngoài. 

- Một lần lau chùi kỹ lưỡng với 3M Foaming Engine Degreaser sẽ làm sạch trong tương lai - và bảo dưỡng động cơ trong tương lai - dễ dàng hơn. Chất phun bọt tích cực làm tan mỡ và dầu bôi trơn các bộ phận chuyển động của động cơ và có thể ức chế hoạt động. Trong vòng vài phút, động cơ sẽ rửa sạch mà không cần chà. Không cần dùng bàn tay để làm sạch - hãy để 3M Foaming Engine Degreaser làm tất cả các công việc này. 

Cách sử dụng

- Phun chất tẩy rửa làm sạch đầu mỡ động cơ xe máy, mô tô, ô tô 3M  Foaming Engine Degreaser từ khoảng cách 8-10 inch so với bề mặt. Áp dụng một lớp dày và để nó trong 3-5 phút. 

- Rửa bằng nước. 

- Lặp lại nếu cần. 

- Bình xịt phun: 16,5 oz. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

sản phẩm phòng sạch đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm