
Tin mới
AF113 (Màu Trắng) Giấy lọc bụi sơn khô Andreae 2 lớp | 15-07-2022
AF111 (Màu nâu) Andreae Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp | 15-07-2022
Phớt lông cừu 3M 05703 | 09-09-2019
Phớt mút đánh bóng 3M 05725 Perfect-It 8inch | 09-09-2019
Miếng cước nhám 3M 7447 chùi xoong nồi khét | 09-09-2019
Miếng rửa chén 3M chống trầy bảo vệ men sứ | 09-09-2019
Thảm trang trí họa tiết hình tròn 3M | 09-09-2019
Khăn lau chén dĩa nhà bếp tiện dụng 3M | 09-09-2019
Băng keo 2 mặt cường lực dán kính, dán kim loại
Băng keo dán kim loại 3M , băng keo dán kính 3M, băng keo dán sắt 3M
SẢN PHẨM


Con lăn dính bụi silicone:
Con lăn dính bụi silicone độ bền cao, không tạo ra rác, chống tĩnh điện, không độc hại, không ô nhiễm gỉ, sử dụng thoải mái, cuộn xoay tự do.Giày cổ cao chống tĩnh điện:
Giày cổ cao chống tĩnh điện nên được hỗ trợ sử dụng với quần áo chống tĩnh đến sản phẩm sạch, không thấm nước, chống ẩm.
Băng Keo Cường Lực 2 Mặt 3M VHB 4932:
Băng keo cường lực 3M VHB 4932 là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng băng keo 2 mặt cường lực 3M, dày 0.64mm
Băng Keo Điện 3M RC 13:
Băng keo điện 3M RC-13 kéo dài dễ dàng và phù hợp với hình dạng không đều. Băng keo bán dẫn, cao cấp này cung cấp lớp vỏ bảo vệ tuyệt vời cho các mối nối cáp trên dây cáp điện cách điện rắn.
Băng Keo Công Nghiệp 3M Scotch 600:
Băng keo 3M Scotch 600 lót UPVC có độ trong cao, độ ẩm, tính chất hóa học và khả năng chống tia UV cũng như không bị ngả màu.
Mũ BHLD công trường 3M H-800V:
Mũ BHLD công trường 3M H-800V thường được dùng trong các ngành công nghiệp: nặng và công nghiệp nhẹ, xây dựng, dầu khí, công trình đường bộ, tiện ích, lâm nghiệp và khai thác mỏ.
Thảm chống tĩnh điện ESD:
Thảm chống tĩnh điện ESD được làm bằng hai lớp dày 2mm. Lớp trên cùng là cao su tiêu tán tĩnh và lớp dưới cùng là lớp dẫn điện màu đen.
Thảm chống tĩnh điện phòng sạch:
Thảm chống tĩnh điện phòng sạch dày 2mm, chiều rộng 0,6m / 0,8m / 0.9m / 1.0m / 1.2m, chiều dài cố định ở 10m, màu phổ biến là màu xanh, và các màu sắc khác để lựa chọn.
Con lăn PE làm sạch bụi bẩn nhỏ:
Con lăn PE làm sạch bụi bẩn nhỏ được sử dụng trong bảng in ấn, phù hợp cho phòng sạch, cũng phù hợp với bảng màn hính tinh thể lỏng, được sử dụng để loại bỏ bụi tại in ấn và bán dẫn.
Bột thấm axit tràn vãi Acid Gator:
Bột thấm axit tràn vãi Acid Gator ử dụng trên axit Sulphuric , clohydric, Nitric, phosphoric, fluorid hydrogen và axit tương tự.
Vòng đeo tay đàn hồi chống tĩnh điện ESD:
Vòng đeo tay đàn hồi chống tĩnh điện ESD thích hợp cho quá trình sản xuất vừa và cao cấp, bảo vệ tĩnh điện cơ thể con người ảnh hưởng tới thiết bị điện tử, đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp ổ cứng.
Chai Xịt Cách Điện 3M 1602:
Chai xịt cách điện 3M 1602 với hỗn hợp nhựa acrylic đã được cải tiến với dung môi hydrocacbon thơm.
Giấy lau Kimtech:
Giấy lau Kimtech thích hợp cho các bộ phận chính xác hoặc lau thiết bị phòng sạch và các công cụ.
Thảm dính bụi phòng sạch:
Thảm dính bụi phòng sạch hiệu quả 99,9% trong việc loại bỏ bụi của ô nhiễm trên đế giày và trên bánh xe, sau khi sử dụng chỉ đơn giản là bóc ra, thay thế tấm thảm mới để sử dụng.Thống kê lượt xem
Tổng truy cập: 959,833
Đang online: 6

Băng Keo Cường Lực 2 Mặt 3M VHB 4991
Băng keo cường lực VHB
Băng keo cường lực 3M VHB 4991 là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng băng keo 2 mặt cường lực 3M, dày 2.3mm
-
Chuyên dùng dán ứng dụng cần cường lực cao
-
Giúp gia tăng năng suất, hiệu quả thi công
-
Tăng tính thẩm mỹ cho ứng dụng.
Mô tả sản phẩm:
-
Màu sắc: Màu xám
-
Thành phần keo: Acrylic
-
Độ dày: 2.3 mm
-
Chiều dài: 33m
-
Kích thước sẵn có: Gia công theo nhu cầu khách hàng
-
Hình dạng: Dạng cuộn,dạng miếng, die-cut theo mẫu
-
Tẩy: Nhựa
- Độ dính rất cao, 100% băng keo bọc kín tế thành một khối rất chặt chẽ, có hiệu suất cao. Đủ mạnh để thay thế mối hàn, ốc vít, đinh tán, chất kết dính lỏng có độ bền lâu dài cả khi sử dụng trong nhà và sử dụng ngoài trời.
- Được kết dính nhờ chất liệu keo acrylic nên nó phù hợp cho nhiều bột phủ sơn và năng lượng trung bình đến thấp, sơn và chất dẻo, cũng như kim loại và thủy tinh.
- Băng keo 3M VHB siêu mạnh tạo sự đơn giản của một băng keo với sức mạnh đáng kinh ngạc rằng trong nhiều trường hợp. Băng keo 3M VHB được thực hiện với bọt acrylic là viscoelastic trong tự nhiên.
Độ bám dính (thép không gỉ) |
35 N/10mm
|
Sức mạnh biến dạng (Thép không gỉ) |
1000 g @ 22°C 500 g @ 66°C 500 g @ 93°C |
Nhiệt độ Hiệu suất Max (phút / giờ) Max liên tục (ngày / tuần) |
120 °C 90 °C |
Độ bền kéo bình thường (Nhôm ) |
415 kPa |
Kháng dung môi |
Cao |
Ứng dụng
-
Xây dựng khung cửa sổ.
-
Nội thất và ngoại thất xe ô tô của ngành công nghiệp ô tô.
-
Thay thế định hình cơ khí như đinh vít, đinh tán, giảm tiếng ồn hoặc rò rỉ.
-
Tất cả các loại dấu hiệu và vết rạn nứt.
-
Ứng dụng nơi cần liên kết bền lâu.
-
Tăng cường tính thẩm mỹ bề mặt mà không thể đạt được nếu thực hiện bằng cách định hình cơ khí như ốc vít.
-
Tránh ăn mòn điện bằng cách làm vòng đệm giữa các lớp kim loại.
-
Bảo vệ màn hình để truyền độ nét cao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thiết bị điện tử.